Chào mọi người, mình là Thiên, hiện tại mình đang là học sinh, mình tham gia khóa học Core Infrastructure và khóa Big Data Machine learning Fundamental do Cloud Ace tổ chức vào tháng 9 và tháng 10 .

Cảm nhận học viên

Cloud Ace Training
đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho học viên

Chào mọi người, mình là Thiên, hiện tại mình đang là học sinh, mình tham gia khóa học Core Infrastructure và khóa Big Data Machine learning Fundamental do Cloud Ace tổ chức vào tháng 9 và tháng 10 .

Nguyễn Ngọc Thiện

Student
Asset 4@2x
Thien

Tại sao bạn học tại Cloud Ace?

Mặc dù mình phải thú nhận rằng những kiến thức cơ bản mình được học về GCP có rất nhiều trên Internet nhưng theo mình, việc học mà không có người hướng dẫn và định hướng (Trainer) thực sự rất khó vì mình không biết học vấn đề gì trước, học cái gì sau. Qua một buổi Training về Big Data & Machine Learning, mình đã biết đến Cloud-Ace, là đối tác cấp cao của Google và rất nhiều Trainer ở đây đã đạt nhiều giải thưởng của Google về Cloud nên mình rất tin tưởng Cloud-Ace và tham gia tiếp một số khóa training và seminar để trau dồi kỹ năng và có thêm các chứng chỉ, thuận lợi cho công việc trong tương lai.

Lý do tìm hiểu Google Cloud

Hiện nay, AI là công nghệ mới và đang là xu hướng tại các nước đang phát triển, đặc biệt là ở Việt Nam. AI giúp chúng ta làm việc nhanh và hiệu quả hơn và có những quyết định đúng đắn. Hiện tại, mình đang theo đuổi trên con đường thành 1 AI Engineer để có thể tạo ra những sản phẩm giúp ích cho cộng động người Việt. Thông qua 2 khóa học về GCP, mình đã có cơ hội được học những kiến thức nền tảng và thực hành thực tế trên những tool của GCP qua những bài Lab, qua đó mình có thể tích lũy thêm kinh nghiệm và tiếp tục giấc mơ trở thành 1 AI Engineer của mình.

Cảm nghĩ của bạn
sau khi học xong khóa học

Theo mình, chất lượng về nội dung khóa học rất tốt. Ngoài ra, các anh trainer còn giảng thêm về những điều mình chưa hiểu sâu về một số vấn đề và kiến thức, kể cả trong và ngoài khóa học. Các bài Labs tại đây đều rất thực tế và được chọn lọc, thực hành ngay trên nền tảng GCP nên mình có nhiều kinh nghiệm hơn trong ngành AI. Tham gia những khóa học của Cloud-Ace đã cho mình những kinh nghiệm quý giá, giúp mình đứng vững và bước tiếp trên con đường trở thành một kỹ sư AI tài năng trong tương lai.
Asset 3@2x

Đăng ký ngay để trở thành

" Chuyên gia Google Cloud "

Asset 8@2x

    Shopping Basket
    viVietnamese