Nguyễn Ngọc Minh Thi

Chào mọi người, mình là Thy, hiện tại mình đang là Data Engineer tại Hello Healthy Group. Mình tham gia khóa học Professional Data Engineer vào tháng 04/2021.

Cảm nhận học viên

Cloud Ace Training
đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho học viên

Chào mọi người, mình là Thy, hiện tại mình đang là Data Engineer tại Hello Healthy Group. Mình tham gia khóa học Professional Data Engineer vào tháng 04/2021.

Nguyễn Ngọc Minh Thy

Data Engineer
Asset 4@2x
Asset 1@2x

Tại sao bạn học tại Cloud Ace?

Mình biết đến Cloud Ace qua buổi Webinar chia sẻ kiến thức về Data Studio, mình khá ấn tượng với cách xử lý dữ liệu và trực quan hóa dữ liệu của Speaker, ngoài ra cách truyền tải kiến thức của anh rất hấp dẫn. Chính vì thế mình quyết định tìm hiểu về Cloud Ace, thì được biết Cloud Ace là đối tác đào tạo về Google Cloud nên mình tin rằng với năng lực và trình độ chuyên môn đã được Google kiểm chứng và đánh giá thì mình có thể tin tưởng học tập ở đây. Chính vì thế mình quyết định đăng ký khóa học tạo Cloud Ace

Lý do tìm hiểu Google Cloud

Mình muốn tìm hiểu Google Cloud vì mình có cơ hội tiếp xúc các công cụ xử lý dữ liệu của Google Cloud trong quá trình làm việc nhưng chưa thật sự hiểu chuyên sâu về nó nên mình muốn tham gia khóa học để hiểu rõ bản chất và cách thức hoạt động, tính phí của các công cụ của Google Cloud để phục vụ cho công việc. Ngoài ra, mình cũng có nhu cầu học để thi lấy chứng chỉ Professional Data Engineer để chuẩn bị cho hồ sơ của mình sắp tới.

Cảm nghĩ của bạn
sau khi học xong khóa học

Trong khóa học này mình được học với anh Vương - Trainer, mình thực sự khá ấn tượng với kiến thức sâu rộng của anh và số lượng chứng chỉ anh đạt được. Về phần kiến thức anh chia sẻ rất dễ hiểu, trong khóa học anh đều show các Demo trên Google Cloud và hướng dẫn bài Lab cho mọi người rất chi tiết nên mình rất hài lòng về khóa học.
Sau khi học xong, mình đã có định hướng kiến thức ôn tập rõ ràng để chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ của Google Cloud. Cảm ơn anh Vương và sự hỗ trợ tận tình của team Cloud Ace
Asset 3@2x

Đăng ký ngay để trở thành

" Chuyên gia Google Cloud "

Asset 8@2x

    Tags: No tags

    Comments are closed.