Trương Quốc Thắng

Mình là Thắng, hiện tại đang làm việc tại Base.vn. Mình tham gia khóa học Professional Data Engineer do anh Vương giảng dạy vào tháng 4/2021. Khóa học tìm hiểu các kiến thức về lưu trữ, làm sạch, phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Google Cloud, sau khi học xong khóa học mình đã biết cách lựa chọn các công cụ và áp dụng với doanh nghiệp để xử lý dữ liệu hiệu quả

Cảm nhận học viên

Cloud Ace Training
đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho học viên

Mình là Thắng, hiện tại đang làm việc tại Base.vn. Mình tham gia khóa học Professional Data Engineer do anh Vương giảng dạy vào tháng 4/2021. Khóa học tìm hiểu các kiến thức về lưu trữ, làm sạch, phân tích và trực quan hóa dữ liệu trên Google Cloud.

Trương Quốc Thắng

Data Engineer
Asset 4@2x
Asset 6

Tại sao bạn học tại Cloud Ace?

Mình biết đến Cloud Ace qua việc tìm hiểu các doanh nghiệp ở Việt Nam hỗ trợ doanh nghiệp chuyển đổi số lên Cloud. Được biết Cloud Ace là đơn vị ủy quyền cung cấp các dịch vụ của Google Cloud qua nhiều năm và là đối tác đào tạo của Google Cloud nên mình quyết định đăng ký học ở Cloud Ace để học hỏi các kiến thức và giải đáp các thắc mắc của mình trong khi chuyển đổi hệ thống dữ liệu lên Cloud.

Lý do tìm hiểu GCP

Công ty mình hiện đang cân nhắc chuyển đổi dữ liệu lên Cloud, mình tìm hiểu để đánh giá xem khả năng xử lý dữ liệu của Google Cloud như thế nào và các công cụ xử lý của Google Cloud có phù hợp với tính chất hoạt động của doanh nghiệp mình hay không.

Cảm nghĩ của bạn
sau khi học xong khóa học

Trước tiên, để nói về khóa học, người quan trọng nhất là Trainer truyền đạt kiến thức phải thực sự dễ hiểu và xúc tích để học viên nắm được kiến thức. Mình đánh giá rất cao kiến thức sâu rộng của Trainer - anh Vương, anh có vốn hiểu biết rất sâu rộng cả về bên lập trình và mảng dữ liệu, mình đã được giải đáp hầu hết các thắc mắc của mình về hệ thống vận hành trên GCP và cách xử lý dữ liệu như thế nào cho hiệu quả. Qua khóa học vừa rồi, mình đã có những đánh giá về tiềm năng của GCP và đưa ra được lựa chọn thích hợp cho doanh nghiệp mình đang làm việc
Cảm ơn Trainer và đội ngũ team Cloud Ace đã hỗ trợ mình trong suốt quá trình học vừa rồi.
Asset 3@2x

Đăng ký ngay để trở thành

" Chuyên gia Google Cloud "

Asset 8@2x

    Tags: No tags

    Comments are closed.