Phạm Công Trường

Chào mọi người, mình là Trường, hiện tại mình đang công tác tại VinHMS - QA, mình tham gia khóa học Associate Cloud Engineer tại Cloud Ace vào tháng 06/2021

Cảm nhận học viên

Cloud Ace Training
đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho học viên

Chào mọi người, mình là Trường, hiện tại mình đang công tác tại VinHMS - QA, mình tham gia khóa học Associate Cloud Engineer tại Cloud Ace vào tháng 06/2021

Phạm Công Trường

Tester
Asset 4@2x
Asset 1

Tại sao bạn học tại Cloud Ace?

Mình quyết định học vì được biết Cloud Ace là đối tác của Google Cloud và tin tưởng vào uy tín của công ty. Khi mình tham khảo các thông tin khóa học Associate Cloud Engineer, các kiến thức có trong khóa rất phù hợp với nhu cầu muốn tìm hiểu kiến thức của mình.
Ngoài ra, tháng 6 Cloud Ace có chương trình ưu đãi học phí giảm 50% khóa học, mình nghĩ đây là thời điểm thích hợp nhất để đăng ký khóa học, chính vì thế mình đã không ngần ngại đăng ký lớp học của Cloud Ace.

Lý do tìm hiểu GCP

Mình có định hướng tham gia team DevOps của công ty nên việc hiểu biết về Cloud là kỹ năng cần thiết cần có. Mình có tìm hiểu và đăng ký tham gia khóa học DevOps ở ngoài, nhưng chưa thực sự tìm hiểu các kiến thức chuyên sâu về Google Cloud và chưa triển khai được ứng dụng trên Google Cloud, nên mình quyết định tìm hiểu các kiến thức chuyên sâu hơn để hiểu rõ được cách thức hoạt động của các công cụ của Google Cloud. Ngoài ra, gần đây mình tìm hiểu các chứng chỉ của Google Cloud đang được đánh giá rất cao và với một người mới tìm hiểu Google Cloud thì việc có được chứng chỉ Google Cloud cũng sẽ giúp ích cho mình rất nhiều trong việc chuyển hướng công việc sắp tới.

Cảm nghĩ của bạn
sau khi học xong khóa học

Mình đánh giá cao về phương pháp giảng dạy và hình thức học của Cloud Ace, mình học Online qua Google Meet, tất cả các tài liệu hướng dẫn đều được Trainer trình chiếu và giảng giải rất chi tiết và dễ hiểu. Cloud Ace cung cấp cho mình sách đọc về Google để mình có thể tìm hiểu sơ lược qua về Google Cloud, sau mỗi buổi học mình đều nhận được Slide bài giảng để xem lại các kiến thức trọng điểm. Khóa học về CNTT thì không thể thiếu phần thực hành rồi, mỗi buổi học mình đều được thực hành các bài lab để hiểu biết được cách thức hoạt động của Google Cloud, ngoài ra bạn Trainer còn tìm hiểu thêm các bài Lab phạm vi mở rộng ngoài khóa học giúp học viên học được các kiến thức chuyên sâu về Google Cloud hơn. Sau khi học xong khóa học mình cũng có nhu cầu thi chứng chỉ Google Cloud và được hỗ trợ ôn tập các câu hỏi Dumb question và có thể tương tác với Trainer qua Slack kể cả đã kết thúc khóa học.
Cảm ơn sự nhiệt tình của đội ngũ team Cloud Ace đã hỗ trợ mình trong quá trình học vừa rồi.
Asset 3@2x

Đăng ký ngay để trở thành

" Chuyên gia Google Cloud "

Asset 8@2x

    Tags: No tags

    Comments are closed.