Phạm Văn Hùng

Chào mọi người, mình là Hùng - hiện đang là IT của công ty cổ phần Ecoba, công ty mình hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Mình tham gia khóa học Associate Cloud Engineer vào tháng 12/2020.

Cảm nhận học viên

Cloud Ace Training
đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho học viên

Chào mọi người, mình là Hùng - hiện đang là IT của công ty cổ phần Ecoba, công ty mình hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Mình tham gia khóa học Associate Cloud Engineer vào tháng 12/2020.

Phạm Văn Hùng

IT
Asset 4@2x
Asset 8

Tại sao bạn học tại Cloud Ace?

Đối với mình, đã học thì phải học với những người đi đầu trong lĩnh vực đó, sau khi tìm hiểu thì mình đã chọn Cloud Ace để tham gia học vì đây là doanh nghiệp khá uy tín về cung cấp dịch vụ Google Cloud và đi đầu trong lĩnh vực đào tạo Google Cloud. Mình khá ấn tượng với kinh nghiệm làm việc và các chứng chỉ đạt được của Trainer, mình tin rằng với kinh nghiệm làm việc và kiến thức chuyên môn của Cloud Ace, mình sẽ được giải đáp các thắc mắc và học được cách phát triển hệ thống trên Google Cloud một cách dễ dàng và hiệu quả nhất.

Lý do tìm hiểu GCP

Gần đây hầu hết các doanh nghiệp đang dần chuyển đổi và sử dụng công nghệ điện toán đám mây rất nhiều. Công ty mình cũng không phải một ngoại lệ, sau khi xem xét đánh giá 3 ông lớn của công nghệ điện toán đám mây như: AWS, Azure và GCP. Công ty mình quyết định sử dụng Google Cloud và để toàn bộ nhân viên làm việc hiệu quả trên hệ thống mới, đòi hỏi các kỹ sư công ty mình cần hiểu biết về cách thức hoạt động của Google Cloud để vận hành hệ thống một cách trơn tru. Chính vì thế mình tìm hiểu các khóa học Google Cloud và chọn khóa học Associate Cloud Engineer là khóa đầu tiên mình cần học để tìm hiểu và làm việc trên Google Cloud

Cảm nghĩ của bạn
sau khi học xong khóa học

Trong quá trình học mình nhận được các kiến thức rất chi tiết và đầy đủ, ngoài việc giảng lý thuyết mình còn được thực hành qua các bài Lab của Google Cloud cung cấp. Trainer là anh Phương và TA rất nhiệt tình hỗ trợ, mọi thắc mắc của mình trong quá trình học và ngoài lớp học đều được hỗ trợ giải đáp rất nhanh chóng. Tham gia khóa học của Cloud Ace thực sự là quyết định đúng đắn đối với mình. Rất mong Cloud Ace tổ chức nhiều khóa học đào tạo vào ngoài giờ hành chính để mình có thể tham gia học cùng Cloud Ace.
Asset 3@2x

Đăng ký ngay để trở thành

" Chuyên gia Google Cloud "

Asset 8@2x

    Tags: No tags

    Comments are closed.