Trần Tuấn Anh

Mình là Tuấn Anh hiện tại đang công tác tại Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm, mình tham gia khóa Associate Cloud Engineer (ACE) vào tháng 09/2020 vừa rồi.

Cảm nhận học viên

Cloud Ace Training
đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho học viên

Mình là Tuấn Anh hiện tại đang công tác tại Công ty Giao Hàng Tiết Kiệm, mình tham gia khóa Associate Cloud Engineer (ACE) vào tháng 09/2020 vừa rồi.

Trần Tuấn Anh

IT
Asset 4@2x
Asset 2

Tại sao bạn học tại Cloud Ace?

Mặc dù những kiến thức cơ bản có thể tự tìm tòi và tự học trên internet, nhưng mình nghĩ rằng được học lý thuyết, kèm thực hành và đặc biệt kinh nghiệm từ các trainers đã có chứng chỉ từ Google vẫn là sự lựa chọn tốt nhất.
Lý do để chọn Cloud Ace vì mình đã tham gia 1 số webinar và event do Cloud Ace tổ chức. Thông qua các event đó, mình đánh giá Cloud Ace có đội ngũ chuyên môn kỹ thuật tốt. Ngoài ra thì, theo mình thấy Cloud Ace cũng đạt được nhiều chứng chỉ từ Google, nên phần nào mình cũng rất tin tưởng.

Lý do tìm hiểu GCP

Hiện nay, điện toán đám mây (Cloud) đang dần trở nên phổ biến và xu hướng sử dụng ngày càng tăng, đặc biệt là ở thị trường Việt Nam. Vì vậy, mình bắt đầu tìm hiểu Cloud là gì? Mình có nghe đến các bên như Azure, AWS,… và GCP cũng nằm trong danh sách tôi muốn tìm hiểu. Thú thật, công ty mình đang sử dụng GCP rồi, và vì là lính mới nên để phục vụ công việc tốt hơn, bắt buộc phải hiểu rõ GCP để vận hành và triển khai dự án, cũng như là phát triển dịch vụ/sản phẩm cho công ty mình được tốt hơn.
Associate Cloud Engineer là chứng chỉ đầu tiên mà mình cần phải lấy. Vì vậy, tham gia khóa học để có thể hệ thống và nắm vững kiến thức cơ bản, xa hơn là để chuẩn bị nền tảng cho quá trình thi các chứng chỉ nâng cao hơn từ Google.”

Cảm nghĩ của bạn
sau khi học xong khóa học

Có thể tóm lại nội dung về khóa học này là tốt. Học viên ngoài việc được học lý thuyết thì được trainer hướng dẫn thực hành bài Lab. Mình hi vọng với kiến thức được học trong lớp và nỗ lực của bản thân sẽ giúp mình đậu chứng chỉ này.
Ngoài ra, các dạng đề Google ra cũng được trainer hướng dẫn và truyền đạt là 1 số tips, kinh nghiệm khi làm bài. Trainer cũng rất nhiệt tình giúp mình giải đáp và đưa ra 1 số lời khuyên khi mình gặp khó khăn liên quan đến công việc.Về các bạn TA thì hỗ trợ lớp khá nhiệt tình khi học viên đặt câu hỏi, hoặc gặp sự cố với bài lab. Lúc tham gia lớp học thì không khí khá vui, được làm quen thêm nhiều người, và mọi người được tương tác trực tiếp thông qua Google Meet và cả Slack để chat.
Asset 3@2x

Đăng ký ngay để trở thành

" Chuyên gia Google Cloud "

Asset 8@2x

    Tags: No tags

    Comments are closed.