Mai Văn Tự

Mình là Tự - hiện đang làm việc tại công ty cổ phần Twin, mình tham gia khóa học Associate Cloud Engineer vào tháng 04/2021, khóa học ôn luyện kiến thức thi lấy chứng chỉ Associate Cloud Engineer và xây dựng phát triển ứng dụng trên Google Cloud

Cảm nhận học viên

Cloud Ace Training
đem đến những trải nghiệm tuyệt vời cho học viên

Mình là Tự - hiện đang làm việc tại công ty cổ phần Twin, mình tham gia khóa học Associate Cloud Engineer vào tháng 04/2021, khóa học ôn luyện kiến thức thi lấy chứng chỉ Associate Cloud Engineer và xây dựng phát triển ứng dụng trên Google Cloud.

Mai Văn Tự

IT
Asset 4@2x
Asset 9

Tại sao bạn học tại Cloud Ace?

Mình tìm hiểu các khóa học Google Cloud ở trên mạng nhưng hầu hết các khóa học đều bằng tiếng Anh, rất may trong số các đơn vị mình tìm được Cloud Ace ở Việt Nam đào tạo Google Cloud. Tôi quyết tìm hiểu về cty, được biết Cloud Ace hiện tại là đối tác cao cấp của Google Cloud và cũng là đối tác đào tạo Google Cloud nên tôi tin tưởng và đăng ký khóa học tại Cloud Ace và tin rằng đây sẽ là nơi mình có thể học kiến thức về Google Cloud một cách hoàn chỉnh nhất

Lý do tìm hiểu GCP

Hiện nay, công nghệ 4.0 chuyển đổi số lên nền tảng điện toán đám mây đang phát triển rất mạnh trên thế giới. Là một kỹ sư công nghệ đòi hỏi mình liên tục tìm hiểu và update các thông tin mới nhất để áp dụng cho công việc và vốn kiến thức cho bản thân. Ngoài ra, công ty mình cũng đang là đối tác của Google nên việc tìm hiểu về các dịch vụ của Google Cloud là việc cần thiết để phục vụ cho công việc của mình.
Mặc dù có tìm hiểu kiến thức về Google Cloud trước đó nhưng mình nghĩ vốn kiến thức của mình tìm hiểu khá dàn trải và chưa đủ chuyên sâu để áp dụng cho công việc nên mình chọn tham gia khóa học Associate Cloud Engineer để biết cách phát triển xây dựng một ứng cơ bản trên nền tảng của Google Cloud.

Cảm nghĩ của bạn
sau khi học xong khóa học

Nội dung của khóa học khá hay, mình hiểu được các dịch vụ của Google Cloud đang cung cấp và biết cách sử dụng các công cụ của Google Cloud trong công việc. Trainer chia sẻ rất nhiệt tình, rõ ràng và mạch lạc, trong quá trình học nếu có câu hỏi nào thắc mắc đều được giải đáp rất nhanh chóng và dễ hiểu. Nhờ những kiến thức Cloud Ace cung cấp, mình đã có định hướng rõ ràng hơn và có thể tự tìm hiểu mở rộng kiến thức về Google Cloud hiệu quả hơn.
Tuy nhiên mình mong trong quá trình học sẽ có thêm nhiều ví dụ minh họa hay kinh nghiệm thực tiễn về các case study thực tế để học viên có thể học hỏi thêm kinh nghiệm thực chiến của các anh với khách hàng thị trường Việt Nam.
Asset 3@2x

Đăng ký ngay để trở thành

" Chuyên gia Google Cloud "

Asset 8@2x

    Tags: No tags

    Comments are closed.